Năm 2018 : 1.942
HOẠT ĐỘNG THÁNG 10

Sáng nay ngày 24/10/2018 Trường mầm non dân lập cao su đã tổ chức cho các bé khối Chồi đi dã ngoại tại cơ quan PCCC&CNCH công an Tỉnh Kon Tum.
THÔNG BÁO CHƯƠNG TRÌNH THAM QUAN DÃ NGOẠI “ CÔNG AN PCCC&CNCH TỈNH KON TUM ”

Ban giám hiệu trường MNDL Cao Su trân trọng thông báo đến các quí phụ huynh:Nhằm tạo không khí mới lạ và tạo sân chơi cho trẻ, giúp trẻ mạnh dạn, tự tin hơn trong giao tiếp, giúp trẻ có cơ hội khám phá các ngành nghề, rèn thêm kĩ năng sống cho trẻ, giúp trẻ có kỹ năng ứng phó và tự bảo vệ mình. ...
MỘT NGÀY CỦA BÉ Ở TRƯỜNG MẦM NON

Hàng ngày các bé ở trường từ 6 giờ 30 sáng đến 4 giờ 30 chiều. Trong suốt thời gian này bé được các cô giáo chăm sóc và tổ chức các hoạt động học tập, vui chơi, rèn nề nếp một cách nhịp nhàng, phù hợp, đảm bảo đúng theo chương trình giáo dục mầm non của Bộ giáo dục và đào tạo đã quy định.
TẾT TRUNG THU

Tết trung thu là tết cổ truyền đã có từ bao đời nay của văn hóa Việt Nam ta.Hình ảnh Chị Hằng và chú Cuội bay lên cung trăng là hình ảnh thơ mộng tuyệt vời kích thích trí tưởng tượng cũng như khơi gợi được tâm hồn trong sáng của các bé hướng đến những ước mơ bay bổng và cao đẹp.