Tuesday, 26/10/2021 - 13:31|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường mầm non Dân lập Cao Su! Điểm tin cậy khi bạn dừng chân

TẾT TRUNG THU

Tết trung thu là tết cổ truyền đã có từ bao đời nay của văn hóa Việt Nam ta.Hình ảnh Chị Hằng và chú Cuội bay lên cung trăng là hình ảnh thơ mộng tuyệt vời kích thích trí tưởng tượng cũng như khơi gợi được tâm hồn trong sáng của các bé hướng đến những ước mơ bay bổng và cao đẹp.

 Tết trung thu là tết cổ truyền đã có từ bao đời nay của văn hóa Việt Nam ta.Hình ảnh Chị Hằng và chú Cuội bay lên cung trăng là hình ảnh thơ mộng tuyệt vời kích thích trí tưởng tượng cũng như khơi gợi được tâm hồn trong sáng của các bé hướng đến những ước mơ bay bổng và cao đẹp. Vào mỗi đêm Trung thu, ánh trăng vàng sáng tỏ khắp trần gian, trẻ em lại náo nức rước đèn phá cỗ. Với ý nghĩa này Tết trung thu trở nên lung linh, huyền bí và có tầm ảnh hưởng lớn đến tiềm thức và cả ý niệm của các bé về sau.

  Trung thu cũng là dịp để mọi người trong gia đình quây quần đoàn tụ bên nhau, không những thế Trung thu còn là dịp để các em thiếu nhi thoả thích được vui chơi, được xem múa lân, được ăn bánh kẹo.Trong ngày hội này người lớn, ông bà ,bố mẹ, thầy cô sẽ dành hết mọi sự quan tâm như tặng quà, chuẩn bị các trò chơi nhằm mang lại niềm vui cho con trẻ. Chắc hẳn trong mỗi chúng ta, ngày tết Trung thu còn có những ý nghĩa đặc biệt riêng của mỗi người nữa.

  Như thường lệ hằng năm vào ngày tết Trung thu, Trường mầm non Dân lập cao su tổ chức " Đêm hội trăng rằm" cho các bé vui đón Trung thu ở trường, bên bạn bè và cô giáo của mình.Đây là dịp để các bé có cơ hội được vui chơi, được thỏa thuê bay nhảy với thế giới tuổi thơ thần tiên mơ mộng của mình. Các bé sẽ được người lớn tặng quà, sẽ được dẫn đi rước đèn đêm trăng sáng, xem múa lân và đặc biệt là tiết mục trông trăng, mơ màng đến thế giới thần tiên của chú Cuội, chị Hằng rồi cùng nhau phá cỗ.

 

 

  Các tiết mục văn nghệ đặc sắc, ngộ nghĩnh, đáng yêu của các bé

 

        

     

     

  Các bé đã có  một buổi vui tết Trung thu thật vui vẻ, đầm ấm, chan hòa tình yêu thương. Một lần nữa  Nhà trường xin cám ơn các tiết mục văn nghệ đặc sắc mà đội văn nghệ đã đóng góp cho " Đêm hội trăng rằm" càng thêm ý nghĩa,  mong rằng thông qua buổi sinh hoạt này các bé sẽ tích cực học tập, rèn luyện, vâng lời thầy cô, cha mẹ hơn nữa  để xứng đáng với danh hiệu con ngoan trò giỏi cháu ngoan Bác Hồ.

  Cuối cùng xin cảm ơn ban tổ chức, các vị đại biểu cùng các bậc phụ huynh, các cháu nhỏ đã đến tham dự chương trình trung thu ngày hôm nay. Chúc quý vị có một tết trung thu ấm áp và vui vẻ bên gia đình và người thân! Xin chân thành cảm ơn!

 

Bài tin liên quan
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 3
Hôm qua : 5
Tháng 10 : 286
Năm 2021 : 3.282