Tuesday, 26/10/2021 - 12:23|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường mầm non Dân lập Cao Su! Điểm tin cậy khi bạn dừng chân

THAO GIẢNG CỤM

Mục đích thao giảng cụm:

-Tổ chức các hoạt động chuyên môn trong cụm nhằm tạo cơ hội giao lưu học hỏi, trao đổi, kinh nghiệm học tập nhằm nâng cao trình độ chuyên môn trong công tác quản lý, trong giảng dạy cho các thành viên trong cụm tạo điều kiện hoàn thiện, nâng cao mối đoàn kết giữa các đơn vị trường học trong cụm.

-Xây dựng nề nếp, giải quyết những khó khăn vướng mắc của mỗi nhà trường nhằm đổi mới phương pháp dạy học góp phần nâng cao chất lượng, hiệu quả giáo dục và nâng cao tay nghề cho đội ngũ cán bộ và giáo viên.

Thực hiện kế hoạch chuyên đề năm học 2017-2018, chiều 14h ngày 27 tháng 10 năm 2017, cụm 04 gồm 5 trường mầm non: Trường MN Hoa Sữa, MN Tuổi Hồng, MN Sen Hồng, MNTT Happy House, MNDL Cao Su và 01 Nhóm trẻ Tuổi Xanh tổ chức sinh hoạt chuyên đề "Làm quen văn học" tại Trường MNDL Cao Su. Chuyên để lần này Trường MNDL Cao Su tham gia với Hoạt động Kể chuyện: "Chuyện của dê con" do cô Phạm Thị Xuân Tuyền thực hiện.

Một số hình ảnh của buổi chuyên đề

 

    

Các bé chăm chú, hăng say phát biểu xây dựng bài

    

 

Sau tiết dạy các giáo viên trong cụm đã trao đổi, đóng góp ý kiến cho tiết dạy rất sôi nổi.

 

Cuối cùng Cụm trưởng cô Lê Thị Mai Thơm cũng đưa ra kết luận chung cho chuyên đề làm quen văn học và thống nhất phương pháp dạy học. Qua chuyên đề này giáo viên của Trường MNDL Cao Su cũng học hỏi được nhiều kinh nghiệm từ bạn bè đồng nghiệp và đoàn kết giúp đỡ nhau thực hiện tốt các chuyền đề khác trong năm học 2017-2018.

 

Sau thảo thuận, Cô chủ nhiệm chụp hình lưu niệm cùng các bé hóa thân vào các nhân vật trong câu chuyện.

 

Bài tin liên quan
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 3
Hôm qua : 5
Tháng 10 : 286
Năm 2021 : 3.282