Tuesday, 26/10/2021 - 13:34|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường mầm non Dân lập Cao Su! Điểm tin cậy khi bạn dừng chân

LỄ KHAI GIẢNG NĂM HỌC MỚI 2017- 2018

   Mùa hè năm học 2016- 2017 đã khép lại, năm học 2017-2018 đã thực sự bắt đầu. Ngành giáo dục trong cả nước nô nức đón chào năm học mới.

   Hoà chung trong không khí tưng bừng phấn khởi của đất nước ta, dân tộc ta với những giây phút hào hùng của mùa thu lịch sử, kỉ niệm trọng thể những ngày lễ lớn: Kỉ niệm cách mạng tháng Tám thành công và Quốc khánh 2-9. Hoà chung không khí tưng bừng, phấn khởi của ngày hội toàn dân đưa trẻ tới trường, thực hiện sự chỉ đạo của phòng GD&ĐT thành phố Kon Tum , được sự nhất trí của các cấp các ngành,  hôm nay ngày 05 tháng 09 năm 2017, tại   trường Trường mầm non dân lập Cao su long trọng tổ chức “Ngày hội Bé đến trường” - Khai giảng năm học 2017-2018.

                   

   Đến tham dự buổi lễ khai giảng có đại diện các cấp lãnh đạo Phòng Giáo dục & Đào tạo thành phố Kon Tum, lãnh đạo địa phương, lãnh đạo của công ty Cao su Kon Tum cùng toàn thể giáo viên và học sinh nhà trường.

   Mở đầu buổi lễ thay mặt nhà trường  bà  Hoàng Thị Hồng Hạnh - Hiệu trưởng nhà trường lên đọc diễn văn khai giảng, xác định năm học 2017 - 2018 nhà trường quyết tâm thực hiện chủ đề năm, tiếp tục thực hiện tốt  các phong trào thi đua, các  cuộc vận động do cấp trên phát động . Đẩy mạnh triển khai ứng dụng công nghệ công tin trong quản lý và đổi mới phương pháp dạy học nhằm nâng cao hơn nữa chất lượng giáo dục. Cải tạo và bổ sung cơ sở vật chất đáp ứng với yêu cầu giáo dục, giữ vững chất lượng giáo dục toàn diện học sinh, nâng cao tỷ lệ giáo viên giỏi, chiến sĩ thi đua các cấp.Tiếp tục xây dựng chuyên đề dạy trẻ kĩ năng sống trong nhà trường.

                   

                 

     Các anh chị lớp Lá hân hoan, tay trong tay chào đón các em khối Mầm đang còn bỡ ngỡ trong ngày khai giảng năm học mới.

 

   Lễ khai giảng vui tươi, sôi động với các tiết mục văn nghệ do chính các bé biểu diễn. Các bé đã thể hiện tình cảm của mình qua các bài hát, điệu múa để đáp lại sự quan tâm của các cấp lãnh đạo, sự dạy dỗ ân tình của các cô giáo, sự yêu thương, chăm sóc của các bậc phụ huynh.

                     

                        

                     

                    

                    

    Buổi lễ khai giảng năm học mới của trường mầm non dân lập Cao su đã khép lại xong dư âm của nó còn vang ngân mãi trong lòng mỗi CB-GVNV và học sinh trong trường. Hi vọng trong năm học 2017-2018 với sự quan tâm của các cấp lãnh đạo, sự tin yêu của các bậc phụ huynh, sự nỗ nực phấn đấu của cô và trò,trường mầm non dân lập Cao su sẽ có những bước đột phá mới trong sự nghiệp giáo dục.

 

Tác giả: Trường mầm non
Nguồn: cskt.kontumcity.edu.vn
Bài tin liên quan
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 3
Hôm qua : 5
Tháng 10 : 286
Năm 2021 : 3.282