Tuesday, 26/10/2021 - 12:31|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường mầm non Dân lập Cao Su! Điểm tin cậy khi bạn dừng chân

SINH HOẠT CỤM TẠI TRƯỜNG MNDL CAO SU

           Thực hiện kế hoạch nhiệm vụ năm học 2019-2020 và công tác chuyên môn cấp học mầm non, chiều ngày 22/11/2019 Trường Mầm non Dân lập cao su đã tiến hành một hoạt động Khám phá theo phương pháp nghiên cứu bài học do cô Trần Thị Ngân thực hiện.

             Đến dự sinh hoạt chuyên môn có các đồng chí là là hiệu trưởng, phó hiệu trưởng, giáo viên  của các đơn vị trường học mầm non trong cụm 1. Đặt biệt trong đợt sinh hoạt lần này có cô Nguyễn Thị Mỹ Liên chuyên môn phòng giáo dục cũng về dự. Đây là đợt sinh hoạt cụm lần thứ 2 trong cụm theo hướng nghiên cứu bài học (đối với người dạy, cách ghi chép của người dự, người chủ trì thảo luận...)

           Qua tiết dạy đã giúp cho giáo viên được trao đổi kinh nghiệm và học hỏi lẫn nhau, trẻ hào hứng tích cực tham gia vào các hoạt động. Qua dự giờ và trao đổi chia sẻ và kết luận của chủ trì và của chuyên môn phòng giáo dục giúp cho không khí sinh hoạt thân thiện cởi mở theo tinh thần trao đổi, chia sẻ, tập trung vào phân tích các hoạt động của học sinh và tìm ra các nguyên nhân và giải pháp khắc phục;

          Thông qua tiết dạy, thông qua thảo luận tiết dạy của đồng nghiệp giáo viên tự rút ra bài học kinh nghiệm cho bản thân, kiểm nghiệm những vấn đề đã được dự giờ và thảo luận, áp dụng vào bài giảng hàng ngày trên lớp./.

 

Trẻ đang quan sát các dụng cụ nghề trồng rau
Trẻ đang quan sát sản phẩm nghề trồng rau
Trẻ trãi nghiệm nghề trồng rau
Thực hiện bác nông dân
chia sẻ và thảo luận
Cô Nguyễn Thị Hoa PHT đang chủ trì chia sẻ thảo luận

 

cô Nguyễn Thị Mỹ Liên CB chuyên môn phòng nhận xét giờ sinh hoạt cụm
Bài tin liên quan
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 3
Hôm qua : 5
Tháng 10 : 286
Năm 2021 : 3.282